ดูแล รวดเร็ว

ทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการคุณอยู่เสมอ

รับรองคุณภาพ

รับประกันคุณภาพเครื่องจักรเพื่อความอุ่นใจในการใช้งาน

บริการหลากหลาย

มีโปรแกรมและแพคเกจเสริมให้เลือกมากมาย

ศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ

พบกับโชว์รูมและศูนย์บริการจากเรามากมาย ใกล้บ้านคุณ

เพราะ "เวลา" สำคัญกว่าสิ่งอื่นใด

เราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอ

"คุณภาพ"

จากเครื่องจักรที่ดีที่สุด

และบริการที่ตอบโจทย์คุณ

และเป็นประโยชน์ต่อสังคม

ดูแลคุณโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

เครื่องจักรทุกรุ่นของโคมัตสุ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ (คลิกดูรายละเอียด) พร้อมการดูแลหลังการขายด้วยการตรวจเช็คและเปลี่ยนถ่าย

ตามระยะ โดยปราศจากค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

และยินดีรับประกันคุณภาพด้วยการเปลี่ยนชิ้นส่วนให้ใหม่ หากมีการชำรุด

ระหว่างอายุรับประกันของเครื่องจักรในแต่ละประเภท

บุคลากรคุณภาพ

โคมัตสุ มุ่งเน้นในการพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพ

ทั้งด้านความรู้ในตัวสินค้า และเทคนิคพิเศษ

เพื่อการดูแลที่มีคุณภาพ พร้อมให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ

ดูแลอย่างต่อเนื่อง

PM Retention คือการต่ออายุการทำ PM ในกรณีที่ระยะเวลาการทำ PM เก่าสิ้นสุดลง เหตุใดที่ท่านต้องทำ PM Retention

ในช่วงระยะเวลาที่ท่านใช้เครื่องจักรภายใต้เงื่อนไข B-Connect warranty | B-Connect Plus+ | B-Connect Max เครื่องจักรของท่านก็จะได้รับการดูแลตรวจสภาพ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันตามระยะเวลาที่กำหนด เมื่อมีส่วนที่บกพร่องก็สามารถทำการแก้ไขได้ในทันที เป็นการลดอัตราเสี่ยง และลดความเสียหาย อีกทั้งเป็นการหลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องจักรของท่านต้องจอด (Break Down) เพื่อรอการซ่อมเป็นระยะเวลานาน

ด้วยเหตุดังกล่าวทางบริษัทฯ จึงได้ออกแบบตารางการบำรุงรักษาเครื่องจักรที่หมดระยะรับประกันขึ้นเพื่อให้การบำรุงรักษามีความต่อเนื่อง โดยช่างผู้ชำนาญเฉพาะด้าน และรู้ประวัติเครื่องจักรของท่านเป็นอย่างดี ผลที่ได้รับคือ เครื่องจักรของท่านสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนต่างๆ เพราะได้รับการดูแลตรวจสภาพอย่างเป็นประจำ หากพบความเสียหาย ก็สามารถแก้ไขก่อนที่จะลุกลามส่งผลให้ชิ้นส่วนหลักเสียหาย ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายคราวละมากๆ ลงได้

ส่งมอบอะไหล่อย่างรวดเร็ว

เราคือผู้จัดจำหน่ายอะไหล่โคมัตสุที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการและเป็นอันดับหนึ่งมากกว่า 50 ปี ความเชื่อมั่นและยึดถือในคุณภาพของสินค้าและบริการที่ลูกค้ามีให้เรานั้นได้ถูกนำมาเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาระบบงานให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการได้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังมีมีการพัฒนาระบบงานจัดซื้อและการสำรองอะไหล่ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์แบบเครือข่ายที่ทันสมัยและรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าในทุกพื้นที่ของประเทศสามารถตรวจสอบอะไหล่ รวมไปถึงสั่งซื้อให้ทันความต้องการ ด้วยบริการสั่งอะไหล่ด่วนแบบ Emergency Air Flight นอกจากนี้เรายังมีคลังเก็บอะไหล่ ที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่ถึง 5,000 ตารางเมตร จัดเก็บอะไหล่กว่า 200,000 รายการ ที่พร้อมจัดส่งเพื่อให้บริการลูกค้าได้ทั้วประเทศ ทั้งการส่งตรง และการสั่งซื้อผ่านระบบคลังอะไหล่สาขาที่ให้บริการแล้วทั่วประเทศ รวมไปถึงช่องทางการสั่งซื้ออะไหล่ Komatsu Online ทั้งทาง Mobile Application, Marketplace และ Social Media  (คลิกเพื่อดู)

ปรับสภาพให้เหมือนใหม่

โปรแกรมปรับสภาพเครื่องยนต์ใหม่สำหรับเครื่องจักรโคมัตสุโคมัตสุแนะนำให้มีการปรับสภาพเครื่องยนต์ เมื่อถึงชั่วโมงการทำงานครบ 12,000 ชั่วโมงขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานเครื่องจักร, สภาพแวดล้อมในการทำงาน, และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น และอะไหล่สิ้นเปลือง เพื่อป้องกันการชำรุดจนต้องหยุดทำงาน (Break down) ซึ่งจะทำให้สูญเสียรายได้และค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก
ติดต่อพนักงานขาย คลิก