โคมัตสุ แคร์

ดูแล รวดเร็ว

ทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการคุณอยู่เสมอ

รับรองคุณภาพ

รับประกันคุณภาพเครื่องจักรเพื่อความอุ่นใจในการใช้งาน

บริการหลากหลาย

มีโปรแกรมและแพคเกจเสริมให้เลือกมากมาย

ศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ

พบกับโชว์รูมและศูนย์บริการจากเรามากมาย ใกล้บ้านคุณ

เพราะ "เวลา" สำคัญกว่าสิ่งอื่นใด

เราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอ

"คุณภาพ"

จากเครื่องจักรที่ดีที่สุด

และบริการที่ตอบโจทย์คุณ

และเป็นประโยชน์ต่อสังคม

ดูแลคุณโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

เครื่องจักรทุกรุ่นของโคมัตสุ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ

พร้อมการดูแลหลังการขายด้วยการตรวจเช็คและเปลี่ยนถ่าย

ตามระยะ โดยปราศจากค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

และยินดีรับประกันคุณภาพด้วยการเปลี่ยนชิ้นส่วนให้ใหม่ หากมีการชำรุด

ระหว่างอายุรับประกันของเครื่องจักรในแต่ละประเภท

บุคลากรคุณภาพ

โคมัตสุ มุ่งเน้นในการพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพ

ทั้งด้านความรู้ในตัวสินค้า และเทคนิคพิเศษ

เพื่อการดูแลที่มีคุณภาพ พร้อมให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ

ดูแลอย่างต่อเนื่อง

PM Retention คือการต่ออายุการทำ PM ในกรณีที่ระยะเวลาการทำ PM เก่าสิ้นสุดลง เหตุใดที่ท่านต้องทำ PM Retention

ในช่วงระยะเวลาที่ท่านใช้เครื่องจักรภายใต้เงื่อนไข B-Connect warranty | B-Connect Plus+ | B-Connect Max เครื่องจักรของท่านก็จะได้รับการดูแลตรวจสภาพ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันตามระยะเวลาที่กำหนด เมื่อมีส่วนที่บกพร่องก็สามารถทำการแก้ไขได้ในทันที เป็นการลดอัตราเสี่ยง และลดความเสียหาย อีกทั้งเป็นการหลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องจักรของท่านต้องจอด (Break Down) เพื่อรอการซ่อมเป็นระยะเวลานาน

ด้วยเหตุดังกล่าวทางบริษัทฯ จึงได้ออกแบบตารางการบำรุงรักษาเครื่องจักรที่หมดระยะรับประกันขึ้นเพื่อให้การบำรุงรักษามีความต่อเนื่อง โดยช่างผู้ชำนาญเฉพาะด้าน และรู้ประวัติเครื่องจักรของท่านเป็นอย่างดี ผลที่ได้รับคือ เครื่องจักรของท่านสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนต่างๆ เพราะได้รับการดูแลตรวจสภาพอย่างเป็นประจำ หากพบความเสียหาย ก็สามารถแก้ไขก่อนที่จะลุกลามส่งผลให้ชิ้นส่วนหลักเสียหาย ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายคราวละมากๆ ลงได้

ส่งมอบอะไหล่อย่างรวดเร็ว

เราคือผู้จัดจำหน่ายอะไหล่แท้สินค้าโคมัตสุที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการและเป็นอันดับหนึ่งมากกว่า 50 ปี ความเชื่อมั่นและยึดถือในคุณภาพของสินค้าและบริการที่ลูกค้ามีให้เรานั้นได้ถูกนำมาเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาระบบงานให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการได้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังมีมีการพัฒนาระบบงานจัดซื้อและการสำรองอะไหล่ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์แบบเครือข่ายที่ทันสมั ยและรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าในทุกพื้นที่ของประเทศสามารถตรวจสอบอะไหล่ รวมไปถึงสั่งซื้อให้ทันความต้องการ ด้วยบริการสั่งอะไหล่ด่วนแบบ Emergency air flight นอกจากนี้เรายังมีคลังเก็บอะไหล่ ที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่ถึง 5,000 ตารางเมตร จัดเก็บอะไหล่กว่า 200,000 รายการ ที่พร้อมจัดส่งเพื่อให้บริการลูกค้าได้ทั้วประเทศ ทั้งการส่งตรง และการสั่งซื้อผ่านระบบคลังอะไหล่สาขาที่ให้บริการแล้วทั่วประเทศ

ปรับสภาพให้เหมือนใหม่

โปรแกรมปรับสภาพเครื่องยนต์ใหม่สำหรับเครื่องจักรโคมัตสุโคมัตสุแนะนำให้มีการปรับสภาพเครื่องยนต์ เมื่อถึงชั่วโมงการทำงานครบ 12,000 ชั่วโมงขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานเครื่องจักร, สภาพแวดล้อมในการทำงาน, และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น และอะไหล่สิ้นเปลือง เพื่อป้องกันการชำรุดจนต้องหยุดทำงาน (Break down) ซึ่งจะทำให้สูญเสียรายได้และค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก
ติดต่อพนักงานขาย คลิก
Shopping cart
There are no products in the cart!
Continue shopping
This site is registered on wpml.org as a development site.