เครื่องจักร
โคมัตสุ

รถขุดไฮดรอลิค (รถแม็คโคร)

รถขุดไฮดรอลิค (รถแม็คโคร รถแบคโฮ) เครื่องจักรสำหรับงานขุด มาพร้อมบุ้งกี๋เหล็กกล้า กับบูมและอาร์มที่แข็งแรง ควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิค และสามารถสับเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมส่วนปลายแขนได้ เพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายประเภท มีให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับงานก่อสร้างในพื้นที่แคบ ไปจนถึงรถแม็คโครขนาดใหญ่ สำหรับใช้งานในเหมืองแร่ หรือโรงโม่หินต่างๆ

รถตักล้อยาง

เครื่องจักรสำหรับงานขนย้ายกองวัสดุ มาพร้อมส่วนบุ้งกี๋ด้านหน้าที่แข็งแรง ระบบขับเคลื่อนกำลังสูง พร้อมระบบหักเลี้ยวกลางลำตัว ช่วยให้การเคลื่อนย้ายกองวัสดุเป็นไปได้อย่างง่าย ใช้สำหรับงานวัสดุก่อสร้าง งานเหมือง และอุตสาหกรรมทั่วไป

รถดันดิน

เครื่องจักรสำหรับงานดันกองวัสดุ หรือกองดิน ใบมีดด้านหน้าทำจากเหล็กกล้าที่แข็งแรง เมื่อทำงานควบคู่กับแทร็คตีนตะขาบ และระบบขับเคลื่อนกำลังสูง จะช่วยผลักกองวัสดุหรือดินไปข้างหน้าได้อย่างง่ายดาย สำหรับใช้ในงานก่อสร้าง งานขนถ่ายกองวัสดุ หรือเกษตรกรรม

รถเกลี่ยดิน

เครื่องจักรสำหรับงานปรับระดับ หรือต้องการเกลี่ยกองวัสดุ มาพร้อมใบมีดกลางลำตัวที่แข็งแรง ปรับมุมองศาได้ ระบบขับเคลื่อนกำลังสูง ล้อยางพร้อมระบบหักเลี้ยวกลางลำตัว ช่วยให้งานเกลี่ยวัสดุ เป็นไปได้อย่างง่ายดาย

รถบรรทุกเทท้าย

รถบรรทุกขนาดใหญ่ สำหรับงานขนถ่ายวัสดุจำนวนมากในเหมืองแร่ หรือโรงโม่ ด้วยโครงสร้างกระบะที่แข็งแรง พร้อมระบบไฮดรอลิค และระบบขับเคลื่อนที่ทรงพลัง ช่วยให้การขนถ่ายวัสดุขึ้นลงทางชันเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องจักรมือสอง

เครื่องจักรมือสอง ตรวจสอบสภาพการใช้งานโดยทีมงานจากโคมัตสุ พร้อมส่งมอบและดูแลบริการหลังการขายครบวงจร

เยี่ยมชมที่โชว์รูม
บางกอก โคมัตสุ เซลส์
สำนักงานใหญ่

 

โคมัตสุ แคร์
24 ชั่วโมง

 
ติดต่อพนักงานขาย คลิก